3 ngòi lửa gây ra xuất tinh sớm

Liên quan tới việc bật mí 3 ngòi lửa gây ra xuất tinh sớm, hy vọng được nhiều bạn đọc quan tâm, bài viết sau được chia sẻ đặc biệt do chuyên gia nam khoa biên tập như sau

3 ngoi lua gay ra xuat tinh som

3 ngoi lua gay ra xuat tinh som

Liên quan tới việc bật mí 3 ngòi lửa gây ra xuất tinh sớm, hy vọng được nhiều bạn đọc quan tâm, bài viết sau được chia sẻ đặc biệt do chuyên gia nam khoa biên tập như sau:

Sự xuất hiện của bệnh xuất tinh sớm gây áp lực lớn cho bạn nam, bởi vì xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục của các cặp vợ chồng, khiến nam giới rất không tự tin, và thậm chí hủy hoại cả gia đình trong những trường hợp nghiêm trọng, mối quan hệ hôn nhân tan vỡ.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì ?

Rượu bia và thuốc lá

Hút thuốc và uống rượu bia lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu của dương vật, điều này rất bất lợi cho các phản ứng tình dục. Rượu vang cũng là một loại độc tố của tuyến sinh dục. Nghiện rượu bia lâu dài có thể gây ngộ độc tuyến sinh dục. Đàn ông nghiện rượu bia cho thấy testosterone trong máu giảm và 70-80% người sẽ bị liệt dương hoặc vô sinh.

Yếu tố tâm lý gây xuất tinh sớm

Vì nhiều lý do, người dân không hiểu đúng về “ham muốn tình dục”. Ham muốn tình dục thường được xem là một điều ghê ghớm, nhiều bạn nam lo lắng và trầm cảm vì một hoặc hai lần quan hệ tình dục thất bại. Do đó mất niềm tin vào đời sống tình dục. Đối với xuất tinh sớm do tâm lý, miễn là chúng ta thiết lập quan niệm đúng về tình dục, giao tiếp trao đổi nhiều hơn với bạn tình để có được sự tin tưởng và giúp đỡ của cô ấy. Tình trạng xuất tinh sớm rất dễ biến mất.

Yếu tố sinh lý gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm cũng có thể được gây ra bởi các điều kiện sinh lý như dài bao quy đầu, thể lực thấp và một số bệnh mãn tính. Có rất nhiều người đàn ông biết rõ tình hình của mình, nhưng họ lơ là không điều trị tích cực làm cho các triệu chứng xuất tinh sớm trở nên tồi tệ hơn. Điều trị hiệu quả nhất là tích cực hợp tác với bác sĩ điều trị, dài bao quy đầu nên cắt bao quy đầu. Nếu bạn có thể lực thấp, nên tham gia tập luyện thể thao để hình thành thói quen sống tốt và rèn luyện cơ thể mạnh mẽ đối phó với chứng xuất tinh sớm.

Xem thêm :

Xuất tinh sớm ở thanh thiếu niên ngày càng gia tăng

Tại sao đeo bao cao su lại xuất tinh sớm ?

Chữa bệnh xuất tinh sớm tại TPHCM

Mẹo dành cho quý ông xuất tinh sớm

  1. Mặc dù không ai quy định rằng thời gian quan hệ tình dục bao lâu là đủ, những người chưa quan hệ đã “xuất tinh trước cửa” hoặc hai hoặc ba nhịp đã xuất tinh sớm luôn luôn không đủ tiêu chuẩn đàn ông. Nếu tình trạng xuất tinh sớm đã được phát hiện quá lâu, cần được điều trị càng sớm càng tốt. Nếu chỉ là thiếu kinh nghiệm, bạn có thể tự luyện tập với động tác thủ dâm nhẹ nhàng ở mức độ vừa phải. Khi bạn sắp xuất tinh, hãy dùng tay giữ lấy quy đầu, luyện tập nhiều hơn sẽ khắc phục vấn đề xuất tinh sớm.
  2. Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, bạn phải ép mình không quá vội vàng, dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, hoặc thậm chí để phụ nữ đạt được khoái cảm trước. Sau khi phụ nữ đã thỏa mãn, nam mới đưa vào, đó cũng là một cách khả thi.
  3. Sau khi đưa dương vật vào âm đạo, nên tránh động tác quá nhanh và mạnh, không để dương vật kích thích quá nhiều. kết hợp vuốt ve âm vật đúng lúc tăng khoái cảm cho phụ nữ.
  4. Khi quan hệ tình dục, nên gián đoạn nhiều lần, không nên liên tục. Để tránh gảim hưng phấn của phụ nữ, bạn có thể dùng tay kích thích xung quanh âm vật.
  5. Nếu không có kinh nghiệm, cả nam và nữ nên tâm sự trao đổi nhiều hơn. Đàn ông nên biết mức độ phấn khích của người phụ nữ của mình. Hiểu được nhu cầu của đối phương là điều kiện tiên quyết giúp cả hai hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối.

Nếu còn thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cũng chuyên gia nam khoa.

Chia sẻ: