Bệnh A-Z

Tại sao phụ nữ bị đau bụng kinh ?

Đau bụng kinh là một vấn đề phổ biến ở nhiều phụ nữ. Thắc mắc tại sao phụ nữ bị đau bụng kinh là chủ đề mà phái đẹp luôn quan tâm. Nếu tình trạng đau nặng trong một thời gian dài, nên đến bệnh viện để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời để tránh các bệnh khác.

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chủ yếu đề cập đến rối loạn kiểm soát xuất tinh. Nếu trong khoảng thời gian ba phút, người phụ nữ đã thỏa mãn, sẽ không ảnh hưởng tới sự hòa hợp của các cặp đôi. Ngược lại, ngay cả khi giao hợp mười phút không thể làm hài lòng người phụ nữ. Tuy thời gian quan hệ dài hơn những người đàn ông khác, việc trách móc của người phụ nữ khiến nam giới nghĩ mình xuất tinh sớm.

Cách giảm đau bụng kinh vào giữa đêm

Đau bụng kinh là một hiện tượng rất phổ biến. Đối với bạn nữ, nhiều người bị đau bụng kinh mỗi tháng khi chu kỳ kinh nguyệt tới gần. Điều này có mối quan hệ nhất định với cảm lạnh cơ thể. Nguyên nhân gây đau bụng kinh ở các bạn nữ rất đa dạng. Ngoài việc đến bệnh viện để điều trị y tế hoặc uống thuốc giảm đau, còn có nhiều cách khác. Vậy làm thế nào để giảm đau bụng kinh vào giữa đêm? Cách chữa đau bụng kinh nhanh nhất là gì?

Rách màng trinh có thai không ?

Màng trinh là lớp màng mỏng che lấp lỗ âm đạo. Phụ nữ có thể bị rách màng trinh sau khi hoạt động tình dục hoặc tập thể dục quá mạnh. Tuy nhiên, nhiều người không biết tác dụng cụ thể của màng trinh. Điều đáng lo ngại là rách màng trinh sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai bình thường của phụ nữ hay không. Vậy rách màng trinh có thai không ?

Những hành vi nào nam giới tổn thương tử cung phụ nữ?

Những hành vi nào nam giới tổn thương tử cung của phụ nữ? Tử cung là một cơ quan rất quan trọng trong cơ thể phụ nữ. Đó là nơi sinh ra sự sống. Tử cung có khỏe mạnh hay không trực tiếp quyết định người phụ nữ có thể làm mẹ hay không, và tử cung khỏe mạnh có lợi hơn cho việc sinh con. Ngược lại, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ mà còn đe dọa đến sức khỏe của phụ nữ.

Khi nào phụ nữ sẽ có huyết trắng ?

Huyết trắng là đối tác quen thuộc nhất đối với phụ nữ. Huyết trắng là dịch tiết âm đạo có một mặt tốt cho phụ nữ, nhưng nếu có sự bất thường, nó sẽ gây ra tác hại lớn cho sức khỏe nữ giới. Khi nào phụ nữ sẽ có huyết trắng? Huyết trắng khi nào ra nhiều nhất? Huyết trắng như thế nào gọi là bất thường?

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ?

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ? Một số nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu luôn có vấn đề trong việc xuất tinh. Vấn đề về bao quy đầu tuy không được lộ ra để người khác nhìn thấy, nhưng nó luôn tiềm ẩn nguy hại của một số bệnh lý nam khoa khác. Hy vọng bài viết sau giúp các bạn nam hiểu rõ lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và khả năng phòng the của nam giới.

Muốn có con, bạn đã am hiểu tinh trùng và trứng tới đâu ?

Trứng và tinh trùng khỏe mạnh là điều kiện tiên quyết để em bé khỏe mạnh. Theo thống kê, gần 70% cha mẹ đang mang thai không nhận thức được tinh trùng và trứng, chứ đừng nói đến việc làm chủ sự rụng trứng. Trên thực tế, để cải thiện tỷ lệ thụ thai, đây là bước đầu tiên quan trọng để tính thời gian rụng trứng của phụ nữ.