Bệnh Nam Khoa

Liệu pháp điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chủ yếu đề cập đến rối loạn kiểm soát xuất tinh. Nếu trong khoảng thời gian ba phút, người phụ nữ đã thỏa mãn, sẽ không ảnh hưởng tới sự hòa hợp của các cặp đôi. Ngược lại, ngay cả khi giao hợp mười phút không thể làm hài lòng người phụ nữ. Tuy thời gian quan hệ dài hơn những người đàn ông khác, việc trách móc của người phụ nữ khiến nam giới nghĩ mình xuất tinh sớm.

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ?

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ? Một số nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu luôn có vấn đề trong việc xuất tinh. Vấn đề về bao quy đầu tuy không được lộ ra để người khác nhìn thấy, nhưng nó luôn tiềm ẩn nguy hại của một số bệnh lý nam khoa khác. Hy vọng bài viết sau giúp các bạn nam hiểu rõ lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và khả năng phòng the của nam giới.

Xuất tinh yếu có phải biểu hiện của liệt dương không ?

Đàn ông khỏe mạnh bình thường xuất tinh ở khoảng cách khoảng 50 cm, và một số người thậm chí có thể đạt tới một mét. Xuất tinh yếu có nghĩa là tinh dịch không bị phóng mạnh ra ngoài chỉ bị tràn ra hoặc chảy ra ngoài dương vật. Vậy xuất tinh yếu có phải biểu hiện của liệt dương không ?

Dài bao quy đầu dẫn đến hậu quả gì ?

Hiện nay nhiều nam giới mắc một số bệnh nam khoa, một số người bị mắc chứng xuất tinh sớm, liệt dương, viêm niệu đạo và các bệnh khác như dài bao quy đầu. Thực sự mỗi căn bệnh đều có mối đe dọa tới sức khỏe của nam giới. Đặc biệt là nếu bao quy đầu quá dài, đừng nghĩ hiện tại không đau không ngứa, nhưng nếu nó trở nên tồi tệ hơn trong tương lai, sẽ mang lại rắc rối trong cuộc sống hằng ngày! Vậy dài bao quy đầu dẫn tới hậu quả gì? Cùng theo dõi trong bài viết sau.

Viêm bao quy đầu có biến chứng gì ?

Trên thực tế, cuộc sống của chúng ta có vẻ đơn giản nhưng nó ẩn chứa rất nhiều rắc rối. Một số vấn đề đến từ cuộc sống và công việc, nhưng cũng có đến từ bệnh tật. Nhiều bạn nam khi phát hiện bản thân sau bị viêm bao quy đầu đã tự ý mua một số loại thuốc tự chữa trị. Viêm bao quy đầu điều trị không đúng cách có biến chứng gì ?