Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ?

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ? Một số nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu luôn có vấn đề trong việc xuất tinh. Vấn đề về bao quy đầu tuy không được lộ ra để người khác nhìn thấy, nhưng nó luôn tiềm ẩn nguy hại của một số bệnh lý nam khoa khác. Hy vọng bài viết sau giúp các bạn nam hiểu rõ lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và khả năng phòng the của nam giới.

cắt bao quy đầu có liên quan tới xuất tinh hay không

cắt bao quy đầu có liên quan tới xuất tinh hay không

Cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh không ? Một số nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu luôn gặp vấn đề trong việc xuất tinh. Vấn đề về bao quy đầu tuy không được lộ ra để người khác nhìn thấy, nhưng nó luôn tiềm ẩn nguy hại của một số bệnh lý nam khoa khác. Hy vọng bài viết sau giúp các bạn nam hiểu rõ lợi ích cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và khả năng phòng the của nam giới.

Cắt bao quy đầu của nam giới có thể ngăn ngừa nguy cơ xuất tinh sớm ở nam giới. Mặt khác, nó có thể kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới và làm cho nam giới dẻo dai hơn trong đời sống tình dục.

Bao quy đầu quá dài khiến cơ quan sinh dục nam bị bó chặt bởi lớp da bao đầu, làm cho cơ quản sinh dục nam giới càng thêm mẫn cảm, xuất tinh sớm là điều không thể tránh khỏi. Do đó nam giới bị dài bao quy đầu nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Tác hại của bao quy đầu quá dài

Viêm nhiễm dương vật

Bao quy đầu quá dài ảnh hưởng đến việc đi tiểu và dễ bị nhiễm trùng. Khi bao quy đầu quá dài, dòng nước tiểu bị chặn, có thể làm ướt quần lớt. Bao quy đầu thường tiết ra một chất có mùi gọi là smegma. Do không được vệ sinh loại bỏ kịp thời, nó đã tạo điều kiện tốt cho sự phát triển và sinh sản của vi khuẩn, gây viêm bao quy đầu, nghiêm trọng có thể gây viêm nhiễm dương vật, ung thu dương vật.

Ảnh hưởng đời sống tình dục

Do viêm bao quy đầu lặp đi lặp lại, dễ khiến cho quy đầu dính vào bao quy đầu, làm hạn chế sự cương cứng dương vật, gây đau khi giao hợp và thậm chí là rối loạn chức năng tình dục.

Gây sỏi bao quy đầu

Dài bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thường ở trong môi trường ẩm ướt. Rất dễ bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn cóc sinh dục và bệnh lậu, nguy cơ khiến vợ mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục giống như nam giới. Sỏi bao quy đầu là một trong những mối nguy hiểm của bao quy đầu.

Liệu cắt bao quy đầu có mối quan hệ với xuất tinh hay không? Câu trả lời là có lkieen quan. Tuy nhiên, nếu nam giới không có triệu chứng bất thường ở bao quy đầu, thực tế, cắt bao quy đầu có thể không có tác động lớn đối với nam giới.

Nếu bao quy đầu cũng nam giới bình thưởng, nhưng lại gặp vấn đề trong việc như xuất tinh sớm, chậm xuất tinh sớm, hoặc không xuất tinh, xuất tinh ra máu có thể do mắc phải một số bệnh nam khoa khác. Nếu gặp vấn đề về xuất tinh hãy chia sẻ với chuyên gia bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn sức khỏe miễn phí.

Trọn gói cắt bao quy đầu tại Long Thành là bao nhiêu ?

Chí phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của mỗi bệnh nhân. Nam giới nên tới trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám lâm sàng. Từ tình trạng của bao quy đầu mà chi phí cắt bao quy đầu khác nhau. Nam giới phát hiện bệnh sớm không có biến chứng viêm nhiễm gói cắt sẽ thấp hơn so với các trường hợp ngâm bệnh lâu ngày mới điều trị

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương phòng khám làm việc ngoài giờ tại Long Thành.  Một trong các cơ sở y tế được nhiều người dân trong khu vực, và các tỉnh lân cận ưu tiên chọn chữa trị bệnh, với các dịch vụ khám và chữa trị bệnh chất lượng hiệu quả.

Nếu muốn tư vấn về gói cắt bao quy đầu cũng như thời gian và kỹ thuật cắt bao quy đầu, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn với chuyên gia sức khỏe hoàn toàn miễn phí !

Chia sẻ: