Góc Tâm Sự

Bí quyết chăm sóc làm da trẻ mãi không tì vết

Làn da là một thông điệp tiết lộ tuổi tác. Người ta nói rằng sau 25 tuổi, làn da của cô gái bắt đầu xuất hiện dấu vết của sự lão hóa. Nhưng nếu bạn chăm sóc đúng cách, bạn vẫn có thể kéo dài nét thanh xuân trên gương mặt của mình. Bí quyết chăm sóc làm da trẻ mãi không tì vết cần làm gì ?

Phụ nữ thích làm bốn điều này trước khi đi ngủ “tăng tốc độ lão hóa”

So với đa số đàn ông, phụ nữ thực sự dễ bị tổn thương hơn và ở một mức độ nhất định, dễ bị lão hóa hơn. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ phải chú ý đến việc chăm sóc làn da và cơ thể của mình, nếu không sẽ có nhiều vấn đề khác nhau.

Tắm khuya – tự mở cửa cho tử thần tìm đến mình

Đột tử sau khi tắm khuya thường xảy ra trên nền những bệnh lý mãn tính có sẵn như tim mạch, huyết áp, mỡ máu. Đặc biệt, trong điều kiện kết hợp với các yếu tố thuận lợi như ăn uống no, say, chè chén về muộn, ngủ lạnh… người dân rất dễ xảy ra các tai biến nguy hiểm với cơ thể, xấu nhất là đột tử.

Danh sách phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ

Hệ thống sinh sản của phụ nữ tương đối đặc biệt, rất dễ mắc nhiều bệnh phụ khoa. Khám phụ khoa giúp bạn nữ kiểm tra kịp thời phát hiện tốt hơn các bệnh này. Phụ nữ hiện đại cần xây dựng thói quen khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản. Chính vì thế mà việc tìm đến phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ tốt nhất đang ngày càng khó khăn.

Bị thâm mụn nên kiêng ăn gì?

Thâm mụn là bệnh da liễu phổ biến và hầu hết các chị em bị mụn không điều trị triệt để đều mắc phải. Trong quá trình điều trị thâm mụn, nhiều chị em vẫn không khỏi thắc mắc tại sao mình vẫn không thoát khỏi mụn thâm.

Sau phá thai 1 tháng cần làm gì để hồi phục sức khỏe ?

Sau phẫu thuật, đây thường là thời điểm yếu nhất của cơ thể con người. Đặc biệt là sau phẫu thuật phá thai, cần phải chú trọng sức khỏe nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp hồi phục sức khỏe của phụ nữ mà còn đảm bảo cho khả năng sinh sản bình thường trong tương lai. Sau phá thai 1 tháng cần làm gì để hồi phục sức khỏe ?

Tầm quan trọng của khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có ý nghĩa rất lớn cặp đôi có ý định kết hôn, giúp ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh cho vợ/chồng và con cái, giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và con cái trong tương lai. Từ đó có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa cần thiết.

Tinh trùng vị đắng có nguy hiểm không?

Tinh trùng vị đắng có nguy hiểm không ? Khá nhiều cặp đôi đổi gió phòng the bằng cách oral sex, nhiều phụ nữ còn có sở thích nuốt tinh trùng để tận dụng nguyên liệu thiên nhiên làm đẹp cho làn da. Tuy nhiên, việc này không nên lạm dụng vì sẽ tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh xã hội cao.