Nhịn yêu quá lâu có bị liệt dương không ?

“Nhịn yêu” quá lâu có bị liệt dương không? Xã hội ngày nay cạnh tranh khốc liệt. Nhiều cặp vợ chồng phải sống xa nhau vì lý do nghề nghiệp và công việc, và những người đàn ông không quan hệ tình dục trong một thời gian dài bắt đầu xuất hiên triệu chứng liệt dương.

nhịn yêu quá lâu có bị liệt dương không

nhịn yêu quá lâu có bị liệt dương không

Nhịn yêu quá lâu có bị liệt dương không? Xã hội ngày nay cạnh tranh khốc liệt. Nhiều cặp vợ chồng phải sống xa nhau vì lý do nghề nghiệp và công việc, và những người đàn ông không quan hệ tình dục trong một thời gian dài bắt đầu xuất hiên triệu chứng liệt dương.

Chúng ta thường nói nam giới quan hệ tình dục quá nhiều sẽ bị liệt dương. Nhưng thời gian dài không quan hệ tình dục cũng sẽ bị liệt dương. Nếu bạn có ham muốn nhưng cố tình kiêng khem, không chỉ có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt mà còn gây ra liệt dương.

Thời gian dài không làm chuyện ấy có bị liệt dương không ?

Trong trường hợp không tiếp xúc tình dục trong một thời gian dài, các cơ quan sinh dục tạm thời bị “rỉ sét” giống như tình trạng máy thiếu dầu. Từ quan điểm sinh lý học, quá trình cương cứng là các mạch máu tập “thể dục”, các dây thần kinh chịu trách nhiệm truyền tín hiệu, và các mạch máu giữ nhiệm vụ cương dương. Lâu dài không có đời sống tình dục, không thể tránh khỏi việc xảy ra “tai nạn” không có thông tin và không có hành động cương cứng.

Trên thực tế, tình dục là một trong những bản năng của con người. Nếu không có hoặc có ít sinh hoạt tình dục trong một thời gian dài, chức năng tình dục sẽ dần bị thoái hóa. Ngoài ra, không gần gũi với phụ nữ trong một thời gian dài, từ góc độ tâm lý học mà nói, sẽ khiến đàn ông bối rối và “lực bất đồng tâm”.

Những suy nghĩ sai lầm khi nói về liệt dương

1. Bất kỳ ai đều có thể bị bệnh, vì vậy đó không phải là vấn đề lớn.

2. Liệt dương không ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy hãy học cách thích nghi với nó.

3. Người đàn ông thực sự không bị liệt dương.

4. Người tình của tôi không sẵn lòng lắng nghe khi tôi chia sẻ về liệt dương.

5. Liệt dương là một hiện tượng không thể tránh khỏi trong quá trình lão hóa.

6. Để điều trị chứng liệt dương, bệnh nhân cần làm chẩn đoán lâm sàng khá phức tạp.

Bình thường chức năng tình dục nam cũng có những biến động sinh lý. Khi chức năng tình dục bị kích thích bởi các yếu tố như tinh thần, bất ổn về cảm xúc, mệt mỏi, sức khỏe kém hoặc người phụ nữ có thái độ lạnh lùng trong tình dục, có thể xuất hiện triệu chứng liệt dương tạm thời, những trường hợp này ko thuộc bệnh lý liệt dương.  Nhưng nhiều lần thất bại trong đời sống tình dục như không cương dương khi quan hệ, dương vật cương nhưng không cứng có thể do một sống bệnh lý nam khoa khác. Nam giới nên kịp thời tìm tới cơ sở y tế chuyên nghiệp để được chuẩn đoán lâm sàng. Từ đó bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị liệt dương thích hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Khám liệt dương ở đâu tại Củ Chi ?

Khám ngoài giờ hiện nay diễn ra khá phổ biến, nhằm giúp giảm tình trạng quá tải ở bệnh viện công, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người thoải mái trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình một cách hiệu quả.

Phòng Khám Âu Áphòng khám đa khoa ngoài giờ tại Củ Chi. Đây là cơ sở uy tín hỗ trợ chữa trị các bệnh liệt dương hiệu quả. Bởi tại đây, chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp chữa trị tiên tiến sau đây: Kháng sinh đồ, Đông – Tây y kết hợp, can thiệp ngoại khoa bằng kỹ thuật lắp thể hang dương vật,…

Ngoài ra, phòng khám chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm vượt bậc như: Cơ sở vật chất tiện nghi, thoáng mát; chi phí khám có biên lai đóng dấu mộc tròn hợp lệ của Bộ – Sở Y Tế; thời gian thăm khám từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả chủ nhật, lễ Tết;…đảm bảo khi đến Đa khoa Thế Giới, quý bệnh nhân sẽ hài lòng với dịch vụ y tế chất lượng và chữa trị bệnh liệt dương cho kết quả tốt nhất mà bệnh nhân mong đợi.

Nếu cần hỗ trợ giải đáp ngay, các bạn hãy gọi đến  Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được chúng tôi – những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm giúp đỡ tư vấn sức khỏe miễn phí.

Chia sẻ: