Sức Khỏe Sinh Sản

Rách màng trinh có thai không ?

Màng trinh là lớp màng mỏng che lấp lỗ âm đạo. Phụ nữ có thể bị rách màng trinh sau khi hoạt động tình dục hoặc tập thể dục quá mạnh. Tuy nhiên, nhiều người không biết tác dụng cụ thể của màng trinh. Điều đáng lo ngại là rách màng trinh sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai bình thường của phụ nữ hay không. Vậy rách màng trinh có thai không ?

Mang thai 10 ngày có cảm giác như thế nào ?

Mọi người đều biết rằng ngưng kinh nguyệt là tín hiệu sớm nhất và quan trọng nhất trong thời kỳ đầu mang thai. Một khi kinh nguyệt chấm dứt, nhiều bà mẹ muốn biết liệu họ có thai hay không? Trên thực tế, các dấu hiệu mang thai khác nhau tùy theo từng người. Một số người không cảm thấy gì sau 10 ngày mang thai, nhưng cơ thể của một số người sẽ thay đổi đáng kể.

Muốn có con, bạn đã am hiểu tinh trùng và trứng tới đâu ?

Trứng và tinh trùng khỏe mạnh là điều kiện tiên quyết để em bé khỏe mạnh. Theo thống kê, gần 70% cha mẹ đang mang thai không nhận thức được tinh trùng và trứng, chứ đừng nói đến việc làm chủ sự rụng trứng. Trên thực tế, để cải thiện tỷ lệ thụ thai, đây là bước đầu tiên quan trọng để tính thời gian rụng trứng của phụ nữ.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có ý nghĩa rất lớn cặp đôi có ý định kết hôn, giúp ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh cho vợ/chồng và con cái, giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và con cái trong tương lai. Từ đó có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa cần thiết.

Tinh trùng vị đắng có nguy hiểm không?

Tinh trùng vị đắng có nguy hiểm không ? Khá nhiều cặp đôi đổi gió phòng the bằng cách oral sex, nhiều phụ nữ còn có sở thích nuốt tinh trùng để tận dụng nguyên liệu thiên nhiên làm đẹp cho làn da. Tuy nhiên, việc này không nên lạm dụng vì sẽ tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh xã hội cao.

Tại sao nam giới không thể có con bình thường ?

Tại sao nam giới không thể có con bình thường? Điều chúng tôi bỏ qua là chất lượng tinh trùng của nam giới. Vấn đề này gần như bị nam giới lãng quên trong quá trình phát dục. Chỉ sau kết hôn, khi có dự định sinh con mới nghĩ về nó. Một số nam giới đã đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để kiểm tra sức khỏe sinh sản mới phát hiện tình hình quá tệ, tỷ lệ sống của tinh trùng không cao, điều này quá nghiêm trọng, dẫn đến việc nhiều người đàn ông không có cách nào để sinh con bình thường.