Top 5 phòng khám đa khoa tin cậy tại TPHCM

Xã hội ngày càng văn minh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao, vì thế các bệnh viện, phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều. Do đó mọi người rất băn khoăn khi muốn tìm một có sở y tế uy tín và chất lượng để thăm khám. Chính vì thấu hiểu sự băn khoăn này, suckhoetoday xin chia sẻ danh sách 5 phòng khám đa khoa tin cậy tại TP.HCM dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm được nơi khám chữa bệnh bản thân, bạn bè và người thân tốt nhất.

1. Phòng khám đa khoa Thế Giới

Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ?
Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội, bệnh da liễu… Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại TPHCM.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên toàn thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Nơi đây bạn có thể trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

2. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

phòng khám đa khoa thái bình dương
Phòng khám đa khoa thái bình dương

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương ra đời, tọa lạc tại 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, trung tâm thành phố, đã và đang trở thành địa chỉ khám chữ bệnh chuyên nghiệp, an toàn, có tiếng vang dẫn đầu về chất lượng. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được xem là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu về chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Đa khoa Thái Bình Dương cũng là một trong số ít các phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế về tất cả các mặt như: Hệ thống cơ sở vật chất, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế, thái độ phục vụ, kết quả khám chữa bệnh,… Hệ thống máy móc, trang biết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo an”.

3. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một cơ sở y tế đa khoa, phòng khám Hoàn Cầu có rất nhiều chuyên khoa như Nam khoa, Phụ Khoa, Tai – Mũi – Họng, Cơ xương khớp, … hỗ trợ bệnh nhân được khám chữa bệnh lý đúng chuyên khoa.

4. Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Phong
Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Là Phòng khám chuyên điều trị các bệnh gan, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, … Phòng khám đa khoa Hồng Phong với sức mệnh “Sức khỏe của bệnh nhân là sự nỗ lực của chúng tôi”, ngay từ những ngày đầu thành lập phòng khám đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Chúng tôi tự hào là địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

5. Phòng Khám đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12. Q.6, TP.HCM

Phòng Khám đa khoa Âu Á
Phòng Khám đa khoa Âu Á có tốt không ?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – Địa chỉ uy tín tiếp đón hàng ngàn trường hợp chẩn đoán và điều trị các bệnh Nam Khoa – Phụ Khoa – Bệnh xã Hội – Bệnh Trĩ – Bệnh Da Liễu mỗi ngày, là phòng khám hàng đầu tại khu vực TPHCM.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trung tâm năng động, hiện đại có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế nhưng để “chọn mặt gửi vàng” thì thật là khó khăn. Hãy lựa chọn dựa trên danh sách này nhé!

Chia sẻ: